Về chúng tôi
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc – Nội Thất L&W là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội, ngoại thất các công trình Khách Sạn, Nhà Hàng, Showroom, Karaoke, Văn Phòng làm việc và Nhà Biệt Thự... Mang đến cho mọi không gian nội - ngoại thất những thiết kế đẹp và sáng tạo nhất.

Qua quá trình 20 năm hoạt động, chúng tôi đã duy trì sự phát triển & không ngừng phấn đấu đi lên theo xu hướng của thời đại . Với sự cố gắng của toàn thể Cán bộ, công nhân viên công ty, đơn vị chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào bộ mặt kiến trúc của Thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng như phát triển ngành xây dựng cho khu vực Miền Trung nói chung. Với năng lực cùng nhiệt huyết của đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trẻ cùng kinh nghiệm của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.   

                                        

 

 

Nhiệm vụ của chúng tôi: Tạo ra những không gian sống phù hợp với những yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, công năng, mục tiêu kinh doanh và đảm bảo tính bền vững, thân thiện với môi trường 

 

                            .    .   

Cách tiếp cận của chúng tôi: Nếu khách hàng đã có định hướng rõ ràng chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch và phương án thiết kế. Nếu khách hàng chưa có định hướng rõ ràng, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng tìm ra hướng đi đúng trước khi tiến hành những bước tiếp theo.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi: Chúng tôi đã có trên mười năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế các thiết kế về kiến trúc và nội thất , từ những ý tưởng cũng như phác họa ban đầu đến lúc dựng lên không gian ba chiều và thi công ra đời sản phẩm - mỗi bước đều được chúng tôi chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng bởi đội ngũ Kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế thuộc công ty.

 

         .    

         

        Hotline    : 0943111771

        Địa chỉ    : 70 Phan Trọng Tuệ - Đà Nẵng 

        Gmail      : lwdesign08@gmail.com

        Fanpage https://www.facebook.com/lwarchitecture

        Pinterest : https://www.pinterest.com/lwdesign08/

      

Đối tác & Khách hàng của chúng tôi