Xu hướng màu sắc nội thất

Hành trình tìm kiếm nét độc đáo trong thiết kế nội thất chính là sự lựa chọn những gam màu phù hợp. Dù bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế hay vẻ xa hoa lộng lẫy, sắc màu sẽ là phương tiện thổi hồn vào không gian sống của bạn.

Xu hướng sắc màu năm 2014 được sáng tạo và phát triển bởi Lisbeth Larsen, Giám đốc Thiết kế màu sắc của Jotun toàn cầu cùng sự tư vấn của các chuyên gia về màu sắc trên thế giới, lấy ý tưởng và cảm hứng từ ba phong cách điển hình: Khám phá phong cách riêng (Travel in style), Sắc màu thành thị (Urban casual) và Sự thư thái (New comforting). Mỗi xu hướng màu thể hiện một sự hòa quyện tinh tế, giúp chúng ta dễ dàng kết hợp màu sắc theo sở thích riêng.

Sắc màu Bắc Âu luôn gợi lên một vẻ quyến rũ, huyền bí đầy mê hoặc. Những mảng màu tĩnh trong một tổng thể thiết kế nội thất tinh tế, sự kết hợp hài hòa của những chi tiết nhỏ như nét mềm mại của lụa, ấm áp của gỗ và điểm tô chút ánh vàng – đó là một sự kết hợp màu hoàn hảo trong phong cách thiết kế này.
Sắc màu thành thị đem đến cho bạn một không gian năng động và sáng tạo. Những gam màu mạnh kết hợp hài hòa với những chi tiết thô mộc đầy nam tính như khơi dậy một nền văn minh mới.
Những gam màu mạnh phối hài hòa với những gam màu trung tính, kết hợp khéo léo với các chi tiết kim loại thô mạnh, sự ấm áp của những vật liệu bằng da với vẻ thanh lịch cổ điển chính là sự phá cách khỏi những nguyên tắc thông thường.
Sự thư thái mang đến một không gian sống đơn giản, tĩnh lặng và yên bình. Cảm hứng từ sự thuần khiết của đất nước Nhật Bản và sự khắc nghiệt của vùng đất Scandinavian thuộc Bắc Âu đã lắng đọng trong những gam màu đầy chất thơ và giàu cảm xúc.
Hành trình khám phá phong cách riêng như một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc. Hãy quên đi những nguyên tắc cơ bản, hãy sáng tạo một căn phòng hiện đại và vui vẻ để thưởng thức bản giao hưởng cuộc sống đầy màu sắc.